Subscribe:

Apr 5, 2011

Nhật ký yêu thương của em

Bài viết này của một người bạn gởi cho mình cũng khá lâu rồi...
.
Nhật ký thân yêu, người ta dùng nhật ký làm gì nhỉ, để gửi gắm vào đó những dòng tâm sự của chính bản thân mình mà không muốn người khác biết được.
Trước giờ em chẳng có thói quen viết nhật ký đâu nhé! Anh hay hỏi vì sao em đóng blog - 1 dạng nhật ký điện tử cá nhân đúng không. Đơn giản là vì em cần 1 nhật ký riêng tư của em, chỉ có em biết về nhật ký đó và chỉ có nhật ký biết chuyện của em, ở bên em những khi em buồn, sẻ chia với em những khi em vui và chứng kiến từng ngày, từng ngày em trưởng thành. Blog ko thể đáp ứng được điều đó anh àh.
Những lời văn hay đẹp, trau chuốt em sẽ dành cho những chốn khác, còn trong nhật ký, em sẽ chỉ dành những lời mộc mạc, giản dị mà tình cảm thôi vì em sẽ coi nhật ký như chính bản thân em mà. Cái này thật sự là 1 mong muốn của em đấy, chỉ viết cho nhật ký biết thôi nhé! 
Sao em lại "nhặt" được cuốn nhật ký này nhỉ? Cái này gọi là Duyên may đúng không anh. Vẫn chưa có 1 Sự lựa chọn cuối cùng nào. Nhưng .... Em không quan tâm đến điều đó nữa, điều quan trọng là em đang có anh bên cạnh, một người mà em nghĩ là sẽ luôn chia sẻ với em mọi vui buồn. Có thể những lúc em buồn sẽ không có anh ở bên cạnh, những lúc em vui cũng chẳng thể chia sẻ với anh vì anh đang ở 1 nơi nào đó...nhưng em vẫn luôn tin rằng dù anh đang ở đâu, anh cũng sẽ chạy đến bên em những lúc có thể...Với em, như vậy đã là niềm vui và hạnh phúc rồi anh àh!

Em có thể khẳng định với anh trước giờ, em là 1 người ích kỷ trong tình yêu...Nhưng có 1 người đã viết cho em rằng, nếu không thể thay đổi được người khác thì hãy thay đổi chính bản thân mình trước đã...người đó có thấy được sự thay đổi từng ngày trong em chưa ta???

Lời nói gió bay. Em cũng đã phải chứng kiến nhiều "lời nói gió bay" lắm. Cũng buồn nhiều nên giờ cũng cảm giác không còn quá xúc động như trước nữa. Em sẽ không tin vào những lời nói đầu môi nữa. Nhật ký, em sẽ tin anh vì anh chưa bao giờ nói những lời đầu môi, mặc dù những lời nói của anh đã không ít lần làm em tổn thương. Em chỉ mong anh sẽ luôn ở bên em trong cuộc đời này. Một ngày nào đó, anh muốn có cuộc sống riêng của mình, hãy nói với em nhé. Em sẽ mở cánh tủ ra cho anh đi tìm hạnh phúc riêng của mình. Em sẽ không giữ anh mãi đâu, sẽ không ích kỉ thế đâu, nhật ký ạ.
Em phải cám ơn sự có mặt của anh, nhờ anh mà em có thể đứng vững như thế này. Vững lắm đấy nhé. Em luôn được nhận từ anh sự cảm thông, chia sẻ và thậm chí được lắng nghe cả những câu chuyện của anh. Tất cả để cho em thấy rằng, anh không chỉ đơn thuần là một cuốn nhật ký bình thường. Trong em, anh thật đặc biệt. Anh là nhật ký biết nói của em, nhật ký nhỉ?
Lảm nhảm một hồi còn chẳng hiểu mình lảm nhảm cái gì nữa cơ. Nhưng nhật ký sẽ không cười em đúng không? Anh hứa đấy nhé, anh cũng đừng gọi em là nhóc nữa...em muốn là 1 người lớn biết chia sẻ, thông cảm và hiểu anh mà... Em cũng muốn mình sẽ là nhật ký của ai đó nữa kìa ....
Em hứa em sẽ không bao giờ làm anh bị đau đâu, sẽ không xé bỏ anh, sẽ không "hun khói" anh đâu...hihi... Anh đi ngủ rùi, em cũng phải đi ngủ để mai không đi làm trễ nữa...Anh muốn như vậy mà đúng không? Anh ngủ ngon nhé, rồi mai thức giấc đọc những dòng này em gửi riêng cho anh. 
Ngủ ngon nhé, nhật ký thân yêu của em.

No comments:

Post a Comment

Cám ơn bạn đã ghé thăm trang blog của tôi, hãy để lại một vài nhận xét hoặc cảm nhận của bạn về bài viết vào ô bên dưới nhé.