Subscribe:

Apr 2, 2011

Thư gởi em yêu


Em thân yêu!

Thế là đã hơn ba năm kể từ ngày đầu tiên chung mình gặp nhau. Anh còn nhớ đó là một ngày rất đẹp trời trên đường Tôn Thất Tùng, khi anh lần đầu tiên chạm mặt em, lòng anh đã không thể giấu được sự rung động bất ngờ ấy. Dường như ngay lúc đó anh đã tự nhủ với lòng mình rằng em nhất định phải là của anh và giờ thì anh đã được như ý. Thời gian trôi qua thật mau phải không em. Đã có những lúc tưởng chừng như chúng ta đã không thể hòa thuận được với nhau, thậm chí có lúc tưởng như đổ vỡ, nhất là thời gian đầu chúng mình quen nhau. Lúc đó thực sự là thời điểm thử thách đối với anh, có lẽ tại anh chưa hiểu về em cho lắm nên đôi lúc cũng hay nổi cáu và trút giận lên em. Mặc dù vậy em vẫn luôn âm thầm chịu đựng và ủng hộ anh, bên anh trong những lúc khó khăn nhất.
Em thân yêu ơi đừng giận anh nhé. Từ khi biết em, anh cảm thấy mình đã tiến bộ rất nhiều. Em luôn ủng hộ anh dù cho có bất kỳ khó khăn hay bị người đời xô đẩy thì em vẫn là người ủng hộ anh. Mặc dù những điều đó em không nói ra nhưng anh cũng có thể hiểu được. Càng quen em, anh lại càng ngạc nhiên về sự thông minh và sắc sảo của em. Đã bao lần em giúp anh giải quyết những vấn đề mà anh tưởng chừng không thể thoát ra nổi.
Hôm nay con đường sự nghiệp và công việc của anh đang phát triển thuận lợi hơn rất nhiều và bên anh luôn xuất nhiều đối tượng đẹp hơn em, hấp dẫn hơn em với vẻ ngoài hào nhoáng và hiện đại hơn em luôn chào mời anh, luôn hấp dẫn anh nhưng với anh em mãi là tình yêu duy nhất.
Em bên anh trong những lúc anh buồn, chia sẻ với anh trong lúc anh vui. Em còn giúp cho đầu óc anh cảm thấy thảnh thơi sau mỗi lần căng thẳng với công việc. Những bản nhạc hay, những cuốn sách tuyệt vời mà em đã mang đến cho anh đã giúp ích cho anh rất nhiều trong cuộc sống của mình. Giờ đây anh không biết là một ngày thiếu em anh sẽ như thế nào nữa. Anh đã không thể xa em được nữa rồi em thân yêu ạ. Có lẽ em không biết rằng em quan trọng với anh biết dường nào đâu, những tình cảm này trước nay anh vẫn luôn dấu kin trong lòng mà không muốn thổ lộ với ai.
Hôm nay là ngày sinh nhật của em, anh viết những dòng này không phải nịnh em đâu, em có tin anh không? Laptop thân yêu của anh. (IBM-T60)

Lê Văn Hiếu

No comments:

Post a Comment

Cám ơn bạn đã ghé thăm trang blog của tôi, hãy để lại một vài nhận xét hoặc cảm nhận của bạn về bài viết vào ô bên dưới nhé.